Tin tức thú vị bất cứ lúc nào bạn truy cập

Khi bạn truy cập vào Facebook, bạn sẽ thấy những điều bạn quan tâm nhất, như cập nhật trạng thái từ gia đình bạn và bạn thân. Tuần trước, chúng tôi đã công bố các cải tiến cho Danh sách Bạn bè và một nút Đăng ký mới để giúp bạn xem nhiều hơn những gì bạn quan tâm, và ít hơn những gì bạn không.

Nhưng không chỉ những người mà bạn nghe từ đó làm cho Nguồn cấp dữ liệu của bạn thú vị. Nó cũng quan trọng bao nhiêu bạn ghé thăm Facebook. Nếu bạn chưa trở lại trong một tuần, trước tiên bạn có thể muốn xem bản tóm tắt các câu chuyện hàng đầu. Nếu bạn đã truy cập nhiều lần vào ngày hôm đó, bạn có thể quan tâm đến tin tức gần đây.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, sẽ dễ dàng hơn để theo kịp mọi người trong cuộc sống của bạn cho dù bạn thường xuyên hay không thường xuyên trên Facebook.Tin tức Feed: Xem những gì ở trên cùng

Khi bạn lấy một tờ báo sau khi không đọc nó trong một tuần, trang đầu tiên nhanh chóng dẫn bạn vào những câu chuyện thú vị nhất. Trong quá khứ, News Feed đã không làm việc như thế. Cập nhật trình bày theo trình tự thời gian vì vậy rất khó để không có vấn đề gì quan trọng nhất.

Bây giờ, News Feed sẽ hoạt động giống như tờ báo cá nhân của riêng bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu các nội dung quan trọng. Tất cả tin tức của bạn sẽ nằm trong một luồng duy nhất với những câu chuyện thú vị nhất được trình bày ở trên cùng. Nếu bạn không truy cập Facebook một thời gian, những điều đầu tiên bạn sẽ thấy là ảnh hàng đầu và trạng thái được đăng trong khi bạn đi vắng. Chúng được đánh dấu bằng một góc màu xanh lá cây dễ nhìn thấy.

Tin tức thú vị

Nếu bạn kiểm tra Facebook thường xuyên hơn, bạn sẽ thấy những câu chuyện gần đây nhất trước tiên. Hình ảnh cũng sẽ được lớn hơn và dễ dàng hơn để thưởng thức trong khi bạn đang di chuyển qua.

Tin tức thú vị

Ticker: Tham gia Bạn bè trong thời gian thực

Tin tức Feed thường có thời gian trễ. Thông thường khi bạn trên Facebook, rất nhiều bạn bè của bạn cũng vậy. Cho đến bây giờ, không có cách nào dễ dàng để xem và trò chuyện với bạn bè về ảnh, bài viết và những thứ khác mà họ đăng trong thời gian thực. Các mã mới sẽ giúp bạn làm điều đó.

Ticker cho bạn thấy những thứ bạn đã từng gặp trên Facebook, nhưng nó mang lại cuộc trò chuyện của bạn với cuộc sống bằng cách hiển thị các bản cập nhật tức thì. Bây giờ khi một người bạn bình luận, đặt câu hỏi hoặc chia sẻ một cái gì đó giống như kiểm tra, bạn sẽ có thể tham gia cuộc trò chuyện ngay. Nhấp chuột vào bất cứ thứ gì trong ticker để xem toàn bộ câu chuyện và tiếng chuông - mà không mất vị trí của bạn.

Nếu bạn có màn hình rộng hơn, hãy trượt thanh màu xám giữa mã và trò chuyện lên hoặc xuống để điều chỉnh số lần cập nhật bạn nhìn thấy mỗi lần. Để kiểm soát người có thể xem nội dung cập nhật của bạn ở bất kỳ nơi nào trên Facebook, bao gồm cả trong Tin tức và Nguồn cấp dữ liệu, hãy điều chỉnh kiểm soát chia sẻ hoặc cài đặt ứng dụng của bạn.

Chúng tôi hy vọng những cải tiến này làm cho cuộc trò chuyện của bạn trên Facebook sôi động hơn, bất kể bạn truy cập thường xuyên như thế nào. Để biết mẹo về cách sử dụng Danh sách bạn bè được cải thiện và nút Đăng ký mới ngay từ Nguồn cấp dữ liệu tin tức, hãy xem video này.

Comments