Nhận bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trên Internet

Nhận bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trên Internet với 12 Hướng dẫn và 2 Khóa học

MBA không rẻ. Nếu bạn muốn có được một từ một trường học như Harvard, bạn sẽ cần $ 95,100 mỗi năm.

Nếu bạn muốn có được một bằng cấp tương đương trong tiếp thị Internet, bạn có biết bao nhiêu nó sẽ có chi phí? Nếu bạn đoán là miễn phí, bạn nói đúng.

Tải danh sách kiểm tra gồm 12 hướng dẫn và 2 khóa học để có được bằng MBA trong tiếp thị trên internet.

Tất cả bạn phải làm là đọc 12 hướng dẫn dưới đây và làm theo 2 khóa học tôi đã nêu trong bài đăng này, và bạn sẽ được ra đến sự nghiệp của bạn trong tiếp thị Internet.


12 hướng dẫn viên và 2 khóa học
Đây là những gì bạn cần đọc (theo thứ tự này):

Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu Tiếp thị Trực tuyến - không hiểu những điều cơ bản, bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để tiếp tục.
Hướng dẫn Hoàn thiện Hiểu biết về Tâm lý Người tiêu dùng - nếu bạn không biết những gì làm cho người ta đánh dấu hoặc, tốt hơn là mua, bạn sẽ không thể thành công như một nhà tiếp thị.
Hướng dẫn nâng cao để SEO - Google là trang web phổ biến nhất trên thế giới. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách tăng lưu lượng truy cập từ Google.
Hướng dẫn nâng cao để tiếp thị nội dung - viết blog là một trong những cách đơn giản nhất để xây dựng quyền lực của bạn và tăng lưu lượng truyền thông xã hội. Nhưng việc tạo ra nội dung không phải là dễ dàng. Bạn sẽ phải làm theo các bước trong hướng dẫn này để thành công trong việc tạo ra nội dung.
Hướng dẫn nâng cao để Xây dựng liên kết - một trong những cách tốt nhất để có được lưu lượng truy cập nhiều hơn là để có được các trang web khác để liên kết với bạn. Bằng cách làm theo các chiến lược xây dựng liên kết này, không chỉ bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu, nhưng bạn cũng sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm.
Hướng dẫn Hoàn thiện Xây dựng Blog của bạn Đối tượng - nếu bạn không thể xây dựng một cộng đồng xung quanh thương hiệu và blog của mình, bạn sẽ không thành công. Bạn sẽ cần phải nuôi dưỡng một người trung thành sau đây. Hướng dẫn này sẽ dạy bạn làm thế nào.
Hướng dẫn quyết định tăng trưởng Hacking - có nhiều chiến lược bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình. Hướng dẫn này sẽ dạy bạn làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của bạn một cách nhất quán, tháng qua tháng.
Hướng dẫn Tối ưu hóa Chuyển đổi - phát triển giao thông của bạn chỉ là một nửa trận chiến. Một nửa kia đang chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.
Hướng dẫn quyết định Tối ưu hoá trang đích - bằng cách tạo các trang đích được nhắm mục tiêu cho các phiếu mua hàng và sản phẩm khác nhau của bạn, bạn sẽ có thể tạo nhiều khách hàng hơn.
Hướng dẫn quyết định về tự động hóa tiếp thị - không phải tất cả khách truy cập của bạn sẽ chuyển đổi thành khách hàng ngay lập tức. Hướng dẫn này sẽ dạy bạn làm thế nào để theo dõi và giữ liên lạc với khách truy cập của bạn để họ cuối cùng chuyển đổi.
Hướng dẫn Định hướng để Viết quảng cáo - như một nhà tiếp thị, bạn sẽ phải viết bản thuyết minh. Có cả nghệ thuật và khoa học.
Hướng dẫn hoàn chỉnh về Xây dựng thương hiệu cá nhân - ngoài việc tiếp thị doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ cần phải học cách tiếp thị cho mình. Những gì bạn sẽ tìm thấy là thương hiệu của bạn càng lớn thì công ty của bạn càng lớn.
Ngoài việc đọc 12 hướng dẫn trên, bạn cũng sẽ muốn có được một số kinh nghiệm thực tế. Biết về tiếp thị là không đủ. Bạn sẽ có để có thể thực hiện kiến ​​thức của bạn để phát triển giao thông và tăng doanh số bán hàng.

Để đạt được một số kinh nghiệm, bạn sẽ muốn theo 2 khóa học sau:

Double Traffic của bạn trong 30 ngày - khóa học này sẽ cho bạn thấy từng bước làm thế nào để có một trang web từ số không đến hàng ngàn du khách một tháng.
Tăng gấp đôi Chuyển đổi của bạn trong 30 ngày - một khi bạn có được những khách truy cập vào trang web của bạn, bạn sẽ cần phải bắt đầu bán cho họ. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn phải làm gì để chuyển đổi khách truy cập của bạn thành khách hàng trả tiền.
Phần kết luận
Bạn không phải trả bất kỳ tiền để có được một nền giáo dục hoặc một công việc trong tiếp thị Internet. Thay vào đó, bạn cần để có thể thực hiện.

Điều đẹp về ngành công nghiệp tiếp thị là người ta chỉ quan tâm đến kết quả. Nếu bạn có thể chứng minh rằng bạn giỏi kiếm được kết quả, bạn sẽ làm tốt như một nhà tiếp thị.

Vì vậy, những hướng dẫn khác, các khóa học, hoặc sách có giá trị đọc nếu bạn muốn có được một nền giáo dục tốt trong tiếp thị Internet?

Comments