Giới thiệu Facebook cho iPad


Bởi Leon Dubinsky

Nhiều người trong số các bạn đã hỏi về Facebook cho iPad. Hôm nay, nó là cuối cùng ở đây. Với ứng dụng iPad, bạn sẽ có được trải nghiệm Facebook đầy đủ, ngay trong tầm tay của bạn. Đây là cách thú vị để theo kịp bạn bè, chia sẻ ảnh, trò chuyện và hơn thế nữa.

Đây là một số điểm đáng chú ý.

Một Facebook thực hành

Sử dụng ngón tay của bạn để cuộn qua News Feed. Cung cấp cho màn hình một swipe để trang thông qua album. Chụp ảnh để phóng to. Dù bạn đang làm gì, sử dụng Facebook trên iPad của bạn chỉ cảm thấy vui vẻ.

Ảnh lớn hơn, đẹp hơn

Ảnh thực sự tỏa sáng trên iPad. Họ lớn hơn và dễ dàng lướt qua, giống như một album ảnh thực. Nó giống như có một slideshow với tất cả bạn bè và ký ức của bạn, bất cứ nơi nào bạn đi.


Xem tất cả anbom ảnh của bạn

Xem một ảnh cá nhân

Điều hướng bất cứ nơi nào, nhanh chóng

Trò chơi, ứng dụng, nhóm và danh sách của bạn nằm ở trình đơn bên trái, vì vậy bạn không phải đào bới để tìm nội dung bạn sử dụng nhiều nhất. Và thông điệp và thông báo của bạn ở đầu mỗi màn hình, vì vậy bạn có thể trả lời bạn bè và cập nhật những cập nhật quan trọng mà không mất vị trí của mình.


Sử dụng điều hướng bên trái để di chuyển


Nhận thông báo và tin nhắn ở đầu mỗi màn hình

Trò chuyện, trò chơi và các tính năng khác

Ứng dụng đi kèm với một loạt các tính năng mới khác: Bạn có thể trò chuyện với bạn bè ngay từ iPad của bạn, ví dụ như chơi trò chơi và sử dụng ứng dụng ở chế độ toàn màn hình. Bạn cũng có thể xem các video có độ phân giải cao nội tuyến, ghi lại video và luồng HD sang thiết bị phát sóng.


Xem và gửi tin nhắn

Tải ứng dụng

Facebook cho iPad hiện đã có trên App Store.

Comments