Đề xuất cập nhật cho các văn bản điều hành của Facebook

Hôm nay chúng tôi đề xuất cập nhật cho hai tài liệu quan trọng chi phối trang web của chúng tôi - Chính sách sử dụng dữ liệu của chúng tôi (DUP) và Tuyên bố về quyền và trách nhiệm của chúng tôi (SRR). Các tài liệu này cho bạn biết cách chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu và các quy tắc áp dụng khi bạn chọn sử dụng Facebook.

Mục tiêu của chúng tôi với bản cập nhật này là để giải thích chính sách và thực tiễn của chúng tôi rõ ràng hơn. Trong bảy ngày tiếp theo, chúng tôi sẽ cho mọi người cơ hội xem xét và nhận xét về những cập nhật được đề xuất này. Chúng tôi sẽ cân nhắc kỹ lưỡng phản hồi trước khi áp dụng bất kỳ thay đổi nào và chúng tôi sẽ giữ cho bạn đăng trên trang Quản trị Trang web trong suốt quá trình.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng đọc bài đăng trên blog của chúng tôi, phần tóm tắt thay đổi từng phần và "thay đổi được theo dõi" để xem chỉnh sửa chính xác.

Tuần này
Jay Z ra mắt video mới của mình trên Facebook, Miley Cyrus chia sẻ những gì còn lại trong ngày của cô ấy giống như chủ nhật, Jamie Foxx đặt ra với một cặp Tổng thống, và một người em gái chúc mừng người khác sau khi giành chiến thắng tại OpenOffice của Hoa Kỳ. Bạn có thể tìm thấy nó trên Facebook. Đây chỉ là một vài bài đăng nổi bật của những người nổi tiếng, vận động viên và các nhân vật công cộng khác trong tuần qua:

Jay Z

Jay Z, ca sĩ nhạc rap và nhà sản xuất thu âm, Jay Z, ra mắt MV mới của mình trên Facebook vào thứ năm.

Miley

"Được rồi. #VMA. #DayInTheLife ". Ca sĩ Miley Cyrus chia sẻ nhiều khoảnh khắc thú vị hơn trong các bài đăng trong ngày cho cuộc đời của cô ấy dẫn tới việc cô trình diễn tại MTV Video Music Awards. Hơn 9 triệu người đã tạo ra hơn 26.5 triệu tương tác trên Facebook trong suốt sự kiện.

Jamie Foxx

"Chúc bạn chia sẻ một giây phút với Tổng thống Jimmy Carter và Tổng thống Bill Clinton trên # MLKDream50" Người đoạt giải Oscar, Jamie Foxx, đăng ảnh cá nhân từ các sự kiện kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt bài phát biểu "Tôi có một giấc mơ" của Martin Luther King Jr. Washington DC.

Lucy Hale

"Ảnh phản hồi của tôi. #PLLReaction "Lucy Hale, người đóng vai Aria trong" Pretty Little Liars ", chia sẻ bức ảnh này sau màn trình diễn mùa hè của chương trình.

Sharapova

"Làm việc phục hồi vai, tính hàng ngày." Maria Sharapova giữ người hâm mộ cập nhật về tiến bộ của mình sau khi chấn thương khiến cô không tham dự Đại hội U.S. Open.

Gordon Levitt

"Ảnh bị bom bởi một người phá vỡ. # VMAs ". Diễn viên Joseph Gordon-Levitt đã đăng hình ảnh từ MTV Video Music Awards và nhận được bức ảnh bị đánh bom bởi ca sĩ Selena Gomez.

Del Potro

Cầu thủ quần vợt người Argentina, Juan Martin del Potro, đã gieo hạt thứ sáu, ký tên vào ô chữ ký của đội bóng bị ngưng trệ do United Open.

Baby North

"Bắc". Khloe Kardashian đăng ảnh của cháu gái, con gái của chị, Kim và anh rể, Kanye West.

Shania Twain

"Cảm ơn lời chúc sinh nhật. Tình yêu với bạn từ ngày đặc biệt của tôi đến với bạn ". Ca sĩ từng đoạt giải Grammy, Shania Twain, đăng một bức ảnh cá nhân chụp vào ngày sinh nhật của cô ấy, và cảm ơn người hâm mộ.

Jack Black

"Chào mừng vua vào ngày sinh nhật của mình!" Diễn viên và diễn viên hài, Jack Black, có cách tiếp cận hơi khác.

Jennifer Hudson

"Haha! Tôi đã nhận họ ass ngày hôm nay! Yea! Cute ". Nữ diễn viên và ca sĩ đoạt giải Oscar, Jennifer Hudson, quay máy quay xung quanh các paparazzi.

McGrady

"Vâng, đó là chính thức. T-Mac đã nghỉ hưu từ NBA. Đó là một chuyến đi tuyệt vời. #foldingfulful "NBA All-Star 7 lần, Tracy McGrady, gần đây nhất với San Antonio Spurs, truyền bá từ trên Facebook về việc nghỉ hưu của anh ấy.

Josh Duhamel

"Tại sao JB Smoove lẻn vào phòng thay quần áo của tôi cho Leno tối nay? Anh ấy trông có vẻ đáng ngờ. "Nam diễn viên Josh Duhamel chia sẻ hình ảnh vui nhộn này trước khi xuất hiện trong" The Tonight Show with Jay Leno "với nam diễn viên kiêm diễn viên JB Smoove.

Serena Williams

Nữ vô địch thế giới bảo vệ giải Open tại Mỹ, Serena Williams, gửi một thông điệp ủng hộ chị gái, Venus, người đã tiến bộ sau vòng đấu đầu tiên của giải đấu năm nay. Venus Williams đã trở lại sau một chấn thương lưng; cô ấy đã rời khỏi thứ tư.

Comments

 1. Email ; Superbanknotes@protonmail.com

  WhatsApp : +44 7459781282  GLOBAL BANKNOTES

  We are the Best and Unique producer of Super Undetectable Counterfeit Banknotes with over a billion of our products circulating around the world. We offer only original high-quality counterfeit currency NOTES. We ship worldwide. We also print and sell Grade A banknotes of over 150 currencies in the world. Here is your chance to move ahead. Our money is perfectly reproduced, Indistinguishable to the eye and to the touch. We are sending in various sizes, packed and hidden. All our notes carries all the holograms and water marks and passes the light detector test. We will deliver or Ship the banknotes directly to your home without the interference of customs . we have a Huge quantity ready in stock.


  EUROS,DOLLARS AND POUNDS ETC

  Contact us for more information:

  Email ; Superbanknotes@protonmail.com

  WhatsApp : +44 7459781282  GLOBAL CURRENCIES


  We are Professional IT technicians and we produce SUPER UNDETECTED COUNTERFEIT MONEY for all currencies. Our notes are industrially and professional produced.  The security features included on the bills:

  -Passes pen test!
  -Microprint!
  -Red and Blue fibers!
  -75 % cotton 25% linen, same as real currency!
  -High Quality Print!
  -Correct colors!
  -Correct Seals!
  -Correct serial number font!
  -Holograms and Holographic Strips!
  -Micro-Lettering!
  -Metallic Ink and Thread!
  -Watermarks!
  -IR Detection!
  -Ultra-violet features!
  -See through Features!
  -Different serial numbers!
  These features make our bills to be 100% undetected,100% safe and secure to use in any of these areas: BANKS, CASINO, ATM, MONEY CHANGERS, STORES. They are 100% Undetected.


  Build trust in yourself when contacting me and don't tell me about your past experience when you were ripped off. I believe that any body who has even been ripped off because of counterfeit money buying went in for small amounts. Shipping is from Morocco. Shipping will take 3 to 5 days maximum. We give you tracking numbers too.

  Why would you buy from us?
  Our banknotes contain the following security features that make it to be genius and we have the best grade counterfeit in the world. We have USD, Euro, GBP, CAD, AUD and any bills of your choice you want.

  Our banknotes are printed on 75 % cotton 25% linen, same as real currency. By using a special printing technique, several picture elements on the front of the banknote are identifiable by touch. The guidelines on detecting counterfeit currency give a comparison of genuine and falsified security features.

  I take pride in providing OUTSTANDING customer service, fast shipping, and some of the best stealth out there. If you ever have any problems with your order, please be sure to let me know, I will do everything in my power to correct it.
  I offer LOTS of different products, which will make your shopping experience as a whole, a lot easier! Why buy from five different vendors, when you can get everything you may want, from one!

  I am very active on the forums and have no issues answering every message, and assisting in any way possible.

  Stealth is one of my top priorities, I have been working on it for multiple years! Some of my products require the use of a decoy for optimal stealth!

  Just remember, I am here to make YOU happy, if you're not happy, I'm not happy!  Email ; Superbanknotes@protonmail.com

  WhatsApp : +44 7459781282  Business Tags: #CounterfeitMoneyForSale, #BuyFakeMoneyOnline, #FakeDollars, #FakePounds, #FakeEuro, #BuyMoneyOnline, #FakeMoneyForSale. #BuyFakeDollars, #BuyFakeBritishPounds, #BuyFakeEuro.
  counterfeit cash, counterfeiting, High Quality Undetectable Counterfeit Banknotes For Sale,

  ReplyDelete

Post a Comment