Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đẹp ngay sau 1 tuần

Mỗi giấc mơ cuối cùng của bác sĩ phẫu thuật tạo hình là để có thể vớt đi tất cả các dấu vết của phẫu thuật hoặc sẹo bằng một cây đũa thần. Hiện tại, mong muốn của họ đã trở thành hiện thực nhờ phương pháp nội soi.

Nội soi bao gồm việc tạo ra một vết rạch nhỏ vài milimét dài qua đó các dụng cụ phẫu thuật và một máy ảnh nhỏ được đưa vào. Máy ảnh sau đó truyền một bức ảnh phóng to của các cấu trúc bên trong cơ thể sang một màn hình, cho phép bác sỹ phẫu thuật nhìn thấy rõ ràng trên màn hình công việc ông đang thực hiện. Vì vậy, các vết rạch dài để xem trực tiếp không còn cần thiết nữa. Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện với nội soi tại Phòng khám của Bác sĩ Bernier

tang vong 1


Nâng ngực
Chi phí lâm sàng và phẫu thuật (nâng ngực mà không có vết sẹo trên vú): phí gây tê, áo ngực sau phẫu thuật và theo dõi sau phẫu thuật. Bán thuế không bao gồm. * Chỉ có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier có thể xác định xem bạn là ứng cử viên lý tưởng cho cuộc giải phẫu này hay không. ** Giá có thể khác nhau, cần có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier.

Mastopexy (nâng ngực)
Chi phí lâm sàng và phẫu thuật (phẫu thuật 3 đến 4 giờ), phí gây tê, áo ngực hậu phẫu, theo dõi sau phẫu thuật. Bán thuế không bao gồm. * Chỉ có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier có thể xác định xem bạn là ứng cử viên lý tưởng cho cuộc giải phẫu này hay không. ** Giá có thể khác nhau, cần có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier.

Giảm vú
Chi phí lâm sàng và phẫu thuật (phẫu thuật 4 đến 5 giờ), phí gây tê, áo ngực hậu phẫu, theo dõi sau phẫu thuật. Thuế bán không bao gồm. * Chỉ có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier có thể xác định xem bạn là ứng cử viên lý tưởng cho cuộc giải phẫu này hay không. ** Giá có thể khác nhau, cần có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier. *** 250g và ít hơn cho mỗi vú.


Núm vú ngược (s)
Chi phí lâm sàng và phẫu thuật, theo dõi sau phẫu thuật. Bán thuế không bao gồm. * Chỉ có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier có thể xác định xem bạn là ứng cử viên lý tưởng cho cuộc giải phẫu này hay không. ** Giá có thể khác nhau, cần phải có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier. XPL LÝ THEO IMPLANT
Đằng sau cơ
Xếp vị trí cho bệnh nhân có mô vú tối thiểu (kích cỡ AA / A hoặc B-cup)

Ưu điểm:

Lớp phủ implant tốt hơn
Một vẻ ngoài tự nhiên
Giảm khả năng nhận dạng của nếp gấp implant
Tốt hơn cho bệnh nhân với mô tuyến tụy tối thiểu
Xem tốt hơn các mô vú khi trải qua chụp quang tuyến vú
Có thể cho con bú sau khi phẫu thuật
Nhược điểm:

Có thể đau đớn hơn
Nguy cơ thuyên chuyển implant bên ngoài cao hơn
Có thể biến dạng của ngực khi co lại cơ ngực
Không làm thay đổi khoảng cách giữa hai vú (khoảng cách vẫn giữ nguyên trước và sau phẫu thuật)
Miến khăn giấy
Hình 6
Đằng sau mô vú
Đối với bệnh nhân có nhiều mô vú (cỡ B + hoặc C)

Ưu điểm:

Có thể ít đau
Có thể giúp giảm khoảng cách giữa hai vú
Không có biến dạng của vú khi co bóp cơ ngực
Rủi ro ít đi của sự dịch chuyển implant
Nhược điểm:

Sự xuất hiện không tự nhiên của ngực trong dài hạn
Hình ảnh khó trong kỳ khám chụp tuyến vú
Cấy ghép rõ ràng và rõ hơn
Không thể phẫu thuật nâng ngực sau phẫu thuật này
Khả năng hợp nhất của vỏ
Khó khăn khi cho con bú
MỚI :
Đằng sau Muscia Fascia
Đối với bệnh nhân có nhiều mô vú (cỡ B + hoặc C).

Cùng những thuận lợi và bất lợi như vị trí đẻ trứng (xem ở trên), nhưng có thể dẫn đến một sự xuất hiện tự nhiên hơn kể từ khi cơ bắp thịt có thể giúp che giấu các phác thảo của implant.

Một khi vết rạch đã được thực hiện, các dụng cụ phẫu thuật đặc biệt được sử dụng để chuẩn bị túi để chèn cấy ghép trống rỗng, được đặt dưới mô vú hoặc mô ngực. Khi ở vị trí, implant sau đó được đổ đầy dung dịch muối (bằng cách chuyển aseptic) cho đến khi đạt được kích thước mong muốn. Cuộc giải phẫu kéo dài khoảng một giờ rưỡi và được thực hiện dưới sự gây tê tổng quát. Thời gian ngừng phục hồi khoảng 1 tuần.

Comments