Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua những đường nào trên ngực

SƠ ĐỒ TẠO

Các lựa chọn cho chỗ rạch nằm bên dưới vú của bạn (xung quanh), xung quanh núm vú (quanh màng cứng), ở nách (transaxillary) hoặc thông qua các nút bụng (TUBA hoặc tăng tuyến sữa ngực). Tất cả các phương pháp này đều có những thuận lợi và bất lợi.

Vết rạch xung quanh núm vú có thể dẫn tới tê liệt, và có thể nhìn thấy khá rõ bởi vì nó là đầu mối của vú, nó cũng có thể gây khó khăn cho việc cho con bú.

Các vết rạch dưới da dưới vú được đặt trong hoặc gần nếp gấp dưới vú, vết sẹo thường được giấu dưới vú. Vết rạch này đôi khi có thể trở nên không đều và có thể trở nên rõ ràng.

Khi vết rạch được đặt qua nút bụng (TUBA), vết rạch được giấu bên trong nút bụng. Kỹ thuật này đòi hỏi một bác sỹ phẫu thuật có kinh nghiệm để tránh vỡ ngực khi đặt, giảm thiểu sự không đối xứng vú, kiểm soát không đầy đủ hình dạng, và chảy máu. Khi được thực hiện đúng cách, nó là một sự thay thế tuyệt vời không có vết sẹo cho các loại rạch khác. tham khảo thêm cách tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn !

Cách tiếp cận transaxillary rất phổ biến với nhiều bệnh nhân bởi vì các vết rạch có thể được làm nhỏ hơn và hầu như không nhìn thấy được (chúng được giấu trong nếp nhăn trên đầu nách).

nâng ngực


TRIỂN VỌNG ĐÁNH GIÁ TRUYỀN THÔNG ENDOSCOPIC

Vị trí chuẩn của các mô cấy vú, bất kể vị trí rạch, về cơ bản là một hoạt động mù khiến cho việc phẫu thuật nội soi khu vực phẫu thuật rất khó khăn cho mục đích mổ xẻ mô, để phân chia chính xác các sợi cơ và kiểm soát chảy máu. Việc sử dụng retractors phẫu thuật chiếu sáng đã cung cấp chỉ là một giải pháp hình ảnh hóa một phần

Sự ra đời của nội soi đã cải thiện đáng kể tính chính xác và khả năng dự báo của việc mở rộng vú bằng phẫu thuật cấy ghép ngực. Việc bổ sung nội soi đã được là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm cả augmentation vú.

Khu vực chỗ rạch lý tưởng để thực hiện phẫu thuật nội soi vú là nách. Phẫu thuật thẩm mỹ qua nội soi cho phép bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tạo ra sự đối xứng, sự phân chia cơ, vị trí cấy ghép và kiểm soát chảy máu dưới hình ảnh nội soi tổng thể với sự kiểm soát và dễ dàng.

Việc thực hiện quy trình tăng thêm nội mạc tử cung an toàn và hiệu quả đòi hỏi phải có chuyên môn với việc sử dụng nội soi. Bác sĩ. Công việc tiên phong và chuyên môn của Pelosi với phẫu thuật nội soi (nội soi nội soi, phẫu thuật nội soi bằng tay và chiếu hậu tử) được công nhận trên toàn thế giới.

Mặc dù Tiến sĩ. Pelosi xem xét nách là cách tiếp cận tốt nhất cho việc nâng ngực bằng nội soi, theo yêu cầu của bệnh nhân, họ cũng có thể thực hiện phẫu thuật nội soi bằng cách sử dụng các nút bẹn và khâu nút bụng.

Comments

Popular Posts