Phẫu thuật nâng ngực nên chọn túi silicon hay túi nước biển

Phẫu thuật nâng ngực (Breast Enlargement), bao gồm chèn thêm một bộ phận giả (infhesable implant) hoặc đằng sau các mô vú hoặc cơ ngực (trên đó vú nằm) để tăng thể tích và / hoặc tăng cường hình dạng của vú .

Có một số loại implant vú có sẵn và tất cả đều được làm bằng vỏ ngoài mềm chứa đầy dung dịch muối hoặc với silicone gel.

Nâng ngực trước khi nâng ngực sau
Shell
Các bức tường của vỏ ngoài được làm bằng silicone. Nhưng để nó được hiểu rõ nó không phải là silicone gel (xem silicone gel). Silicone là một chất liệu rất tương thích sinh học với cơ thể con người. Nó được sử dụng trong việc chế tạo các cấy ghép khớp, máy tạo nhịp tim và van tim nhân tạo, bao cao su, chất bôi trơn và các loại thuốc nhất định. cách tăng vòng 1 bằng trứng gà nhanh và an toàn ?

tang vong 1


Cấy ghép nước muối
Vỏ có hình vòng tròn và có thể có hình dạng cao, trung bình PLUS hoặc vừa. Các hình ảnh cao có một chu vi nhỏ hơn và kết quả trong vú với chiếu lớn hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên cấy ghép mô hình cao cho phụ nữ có lồng xương sườn và ngực hẹp.

Dung dịch muối
Saline là một dung dịch nước khử trùng với nồng độ 0,9% natri (muối). Mặn có thể dễ dàng được phục hồi lại bởi hệ thống của chúng tôi. Trong trường hợp bị rò rỉ, nước muối không gây ra bất kỳ tác hại nào bởi vì nó tương tự thành phần chất lỏng chiếm 70% trong cơ thể chúng ta.

Silicone Gel
Các mô cấy vú đã được thực hiện trong những năm 1960 đã được lấp đầy bằng silicone gel. Loại gel này, là tâm điểm của cuộc tranh cãi về sự an toàn của các loại cấy ghép này, kể từ tháng 10 năm 2006, đã bị bán hạn chế trong 10 năm tiếp theo.

Health Canada cho phép các nhà sản xuất bán cấy ghép silicone gel, nhưng chinh phục chúng với các điều kiện sau:

Hàng năm rà soát lại kết quả của các thử nghiệm lâm sàng trong 10 năm tới
Tiến hành một nghiên cứu sau khi phê duyệt lớn, dài hạn sau hàng chục ngàn phụ nữ trong 10 năm sau khi được cấy ghép vú
Theo dõi các nghiên cứu phân tích và lấy mẫu cấy ghép - từ tất cả các nguồn có sẵn - để xác định đặc tính các loại tiềm năng và nguyên nhân của sự thất bại cấy ghép
Vì vậy, điều quan trọng là phải hiểu rằng cấy ghép silicone gel được bán ở Canada nhưng liên tục được gửi đến nhiều nghiên cứu.

Các kết quả có thể xảy ra đối với Implant bằng Gel Silicone Ruptured
Những hậu quả có thể có liên quan đến cấy silicone vỡ rỗng không hoàn toàn được biết đến vì chúng hiện đang được nghiên cứu. Tuy nhiên, đã có trường hợp silicone gel di chuyển đến thành ngực, nách, thành bụng trên, cánh tay và háng. Một số nghiên cứu đã chỉ ra trường hợp silicone gel đã được tìm thấy trong gan của bệnh nhân với silicone gel vú cấy ghép. Cũng có những báo cáo về gel silicone được tìm thấy trong các hạch bạch huyết của dây thần kinh sau đó gây ra chứng hạch lympho, ngay cả khi không phát hiện vỡ nứt implant.

Những hậu quả có thể xảy ra của di cư bằng gel silicone là:

Tổn thương thần kinh
Xuất hiện u hạt
Phân tích các mô tiếp xúc trực tiếp với silicone gel
Làm cứng các mô vú
Thay đổi kích thước hoặc hình dạng của vú
Đau đớn
Mao mạch vân
Trong trường hợp cấy ghép bằng silicone bị rứt hoặc một hợp đồng có vôi hóa, các ca phẫu thuật cần thiết rất khó, kéo dài và tốn kém.

Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có tất cả thông tin và hướng dẫn cần thiết để phục hồi thành công. Giống như tất cả các thủ tục khác, vú mở rộng đòi hỏi một số thời gian ngừng hoạt động sau cuộc hẹn phẫu thuật của bạn. Một số điều bạn mong đợi bao gồm:

Trợ giúp quanh nhà: ít nhất là trong ít nhất hai ngày, bạn không nên làm việc ở nhà, làm các công việc nhà bếp, nấu ăn, dọn dẹp hoặc những thứ khác làm căng cơ thể
Khuyến khích lưu thông tốt: trong tuần đầu tiên, hãy chắc chắn đứng dậy và đi bộ xung quanh
Thời gian nghỉ việc: khoảng một tuần hoặc lâu hơn
Thời gian nghỉ ngơi từ tập thể dục: lên đến 6 tuần cho các bài tập chuyên sâu nhất, trong khi chạy bộ nhẹ và các bài tập tim mạch khác có thể được kết hợp sớm hơn

Đây là những khái quát hoá, nhưng có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những gì mong đợi. Một khi Tiến sĩ Cambeiro gặp bạn và bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc giải phẫu của bạn, anh ấy có thể cung cấp cho bạn các hướng dẫn tùy chỉnh và lời khuyên cho việc hồi phục của bạn, để bạn có thể lên kế hoạch cho phù hợp.

Chi phí nâng ngực

Chi phí nâng ngực bị biến đổi và chịu ảnh hưởng bởi:

Phí bác sĩ phẫu thuật
Chi phí gây tê
Khu vực địa lý
Thiết bị và công nghệ sử dụng
Liệu liệu augmentation có được kết hợp với bất kỳ thủ thuật nâng cao nào khác, chẳng hạn như nâng ngực
Tại buổi tư vấn của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ước tính chi phí. Chúng tôi cũng sẽ mô tả các lựa chọn thanh toán của bạn, bao gồm cả lựa chọn để xin một kế hoạch tài chính thông qua CareCredit.

Comments

Popular Posts