Sự khác biệt vượt trội của túi ngực Microthane với túi thường

Đảm bảo an toàn tuyệt đối, khắc phục hiệu quả nhanh hơn tình trạng co cứng bao xơ: Cấu tạo bề mặt xốp của túi đặt nâng ngực nội soi Microthane có cơ chế hút những chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp nên việc hình thành vỏ bao xơ đối cùng với túi ngực Microthane là gần như không có.

nâng ngực nội soi


Độ bám dính và tương thích cao giúp cho bầu ngực mềm mại đẹp tự nhiên: Do bề mặt của túi ngực Microthane là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang những vị trí khác (gây lệch túi ngực) mà tạo khuôn ngực căng tròn cân đối, mềm mại tự nhiên như thật.

Dễ dàng trong việc phẫu thuật đặt túi ngực: Bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện việc đặt túi ngực dưới tuyến vú hay dưới cơ ngực mà vẫn đảm bảo về cả tính làm đẹp lẫn an toàn. Túi Microthane có khả năng đàn hồi tốt do đó việc đặt túi trước cơ có thể thuận lợi hơn.

Phù hợp cùng với cơ địa của phụ nữ Á Đông, tồn tại lâu dài: Túi Microthane cũng được thiết kế thông minh, đa dạng về hình dáng, kích cỡ do đó phù hợp cùng với cơ địa của phụ nữ Á Đông hơn những loại túi khác. Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Paul Robert (thành viên Hiệp hội làm đẹp Hoa Kỳ), túi Microthane tồn tại ít nhất 15 năm mà không gây bất kì biến chứng nào.

Chỉ định nâng vòng 1 nội soi cùng với túi ngực an toàn

Nâng vòng 1 nội soi túi ngực an toàn cũng được chỉ định áp dụng giúp cho những trường hợp sau:


Những trường hợp ngực lép, ngực nhỏ (trên 22 tuổi) có nhu cầu thay đổi kích thước ngực.

Ngực teo nhỏ sau khi sinh hay là do tuổi tác.

Mất cân đối tuyến vú hai bên: ở một số người, có tình trạng ngực hai bên to nhỏ không đều nhau.

Ngực teo nhỏ kèm sa xuống: ở những đối tượng này, phương pháp đặt túi ngực kết hợp cùng với kỹ thuật nâng vòng 1 có thể có tác dụng giúp khuôn ngực cũng được căng tròn, đầy đặn hơn.

Những trường hợp đặc biệt: tái tạo lại ngực sau phẫu thuật điều trị ung thư, chấn thương,…

Bước 1: Tư vấn & thăm khám, đo vẽ kích thước ngực


Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành gây mê toàn thân


Bước 3: Tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân


Bước 4: Tiến hành nâng vòng 1 (Quy trình thực hiện an toàn tại Bệnh viện)


Bước 5: Kiểm tra lại và dặn dò sau phẫu thuậtLưu ý sau phẫu thuật nâng ngực

Khách hàng cũng được nghỉ dưỡng tại phòng chăm sóc đặc biệt, đầy đủ tiện nghi của Làm đẹp viện .

Khách hàng có thể cũng được những bác sĩ chuyên viên tiến hành thay băng và làm vệ sinh vết mổ hằng ngày tới khi cắt chỉ.

Mang Gen 1 tháng, vận động bình thường, không gắng sức. Sau 1,5 tháng mới cũng được chơi thể thao.

Chú ý giữ vệ sinh vùng phẫu thuật, tránh nhiễm trùng. Kiêng 1 số thực phẩm theo hướng dẫn của bac sĩ. Đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Comments