Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân nội soi giá bao nhiêu ?

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân nội soi giá bao nhiêu – vấn đề cũng được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Những thông tin cập nhất mới nhất dưới đây về phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi cùng mức chi phí giúp cho dịch vụ này có thể có tác dụng giúp chị em phụ nữ rõ hơn.

nâng ngực bằng mỡ tự thân
Những loại hình nâng vòng 1 và chi phí nâng vòng 1 nội soi giá bao nhiêu tương ứng


Không khác nhau về kỹ thuật nâng vòng 1 nội soi, hiện nay có bốn loại hình nâng vòng 1 cơ bản dựa trên hình dáng và kết cấu túi nâng.


Về hình dáng, túi ngực có hai dạng là túi tròn và túi giọt nước: Túi ngực tròn thích hợp cùng với những chị em có ngực nhỏ nhưng sệ, còn túi giọt nước là lựa chọn giúp cho chị em nào muốn vòng 1 mình trông tự nhiên. Cùng với ưu điểm là có cũng được sự tự nhiên nên dùng túi giọt nước có thể có mức chi phí cao hơn một chút so cùng với túi ngực tròn.


Về kết cấu, hai loại túi cũng được biết đến nhiều nhất hiện này là loại túi ngực trơn và túi ngực nhám: Túi ngực trơn có ưu điểm là khi đặt túi có thể dễ dàng hơn so cùng với túi nhám. Tuy nhiên loại túi nhám lại có tác dụng giúp chị em yên tâm hơn vì độ ổn định, chắc chắn sau khi đặt.


Chỉ khác nhau về hình dáng tròn hay giọt nước, kiểu trơn hay là nhám, còn chất liệu túi ngực cũng được cấp phép dùng trong làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay là chất gel đặc, mềm, tương tự như mô tế bào, hoàn toàn tương thích cùng với cơ thể khi đặt


Dựa trên phương pháp đặt túi cũng như loại hình,chất liệu túi ngực như thế nào có thể có mức nâng vòng 1 nội soi giá bao nhiêu phù hợp.

Bảng giá nâng vòng 1 nội soi cập nhật mới nhất 2016


Phương pháp nâng vòng 1 nội soi Chi phí dao động

Nâng vòng 1 túi tròn – loại trơn Khoảng 2.500 USD

Nâng vòng 1 túi giọt nước – loại trơn Khoảng 3.000 USD

Nâng vòng 1 túi tròn – loại nhám Khoảng 3.500 USD

Nâng vòng 1 túi giọt nước – loại nhám Khoảng 4.000 USD

Muốn đạt cũng được hiệu quả nhanh hơn cao trong nâng vòng 1 nội soi và đảm bảo không để cho lại vết tích thẩm mỹ, chị em nên chọn những trung tâm làm đẹp uy tín có kỹ thuật đặt túi dưới cơ và đường rạch nằm ở vị trí khó phát hiện như chân nhũ hoa.


Việc đặt túi dưới cơ có thể đảm bảo hiệu quả nhanh hơn lâu dài cũng như không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và hệ thần kinh cảm giác. Bên cạnh việc xem xét về chi phí nâng vòng 1 nội soi giá bao nhiêu, trước khi quyết định “nâng cấp” vòng 1, chị em cũng cần tìm hiểu để cho chọn giúp cho mình một địa chỉ uy tín để cho có thể an tâm trao gửi niềm tin.


Hi vọng những vấn đề căn bản về phương pháp nâng vòng 1 nội soi cùng cùng với thông tin cập nhật liên quan đến nâng vòng 1 nội soi giá bao nhiêu trên đây có thể có tác dụng giúp những chị em đang có nhu cầu cải thiện gò bổng đảo có thêm một vài thông tin thiết thực để cho có giúp cho mình những lựa chọn chính xác nhất.

Comments