Trẻ hóa da bằng công nghệ mới nhất độc quyền từ Hoa Kỳ

Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú bắt đầu điều trị săn da mặt thẩm mỹ bằng Thermage NXT™ từ năm 2008. Tiếp theo, thiết bị nâng cơ bằng thermage thế hệ mới nhất là Thermage CPTTM cũng đã cũng được TMV Bác Sĩ Tú đưa vào sử dụng năm 2010. Loại thiết bị mới này đã cũng được cải tiến rất nhiều so cùng với trước, có được ưu điểm là hiệu quả nhanh hơn cao hơn nhưng lại tạo cảm giác dễ chịu hơn giúp cho khách khi điều trị.


 
tre hoa da bang thermageThermage CPT™ đã cũng được Bộ Y tế Mỹ kiểm tra, công nhận điều trị hiệu quả nhanh hơn và dùng an toàn (FDA Approved).
Thiết bị đã cũng được cải tiến, gần đây, loại đầu Tip điều trị cũng tiếp tục cũng được cải tiến, cùng với thế hệ mới nhất là “Total Tip”, đã tạo ra một cuộc phương pháp mạng trong việc nâng cao thêm hiệu quả nhanh hơn điều trị do việc có được thể tạo ra một thể tích nhiệt lượng lớn hơn gấp đôi so cùng với loại đầu Tip trước đó, trong khi lại tỏa nhiệt đều và ổn định hơn, từ đó có thể vừa tăng thêm hiệu quả, mà lại vừa tăng thêm sự dễ chịu và an toàn hơn khi điều trị. Bên cạnh yếu tố thiết bị hiện đại và đầu Tip thế hệ mới, tại TMV Bác Sĩ Tú, cùng với trên 20 năm kinh nghiệm điều trị thẩm mỹ vùng mặt, TS BS Trần Thị Anh Tú có thể trực tiếp thực hiện việc điều trị cùng với phác đồ phù hợp riêng giúp cho từng trường hợp và phù hợp cùng với yêu cầu riêng của từng người.

Khách có được thể thấy da mượt hơn, săn chắc và căng hơn. Khách cũng có được thể cảm nhận cũng được hiệu quả nhanh hơn bắt đầu thon gọn của khuôn mặt ngay khi vừa điều trị nửa mặt!. Những kết quả này còn tiếp tục diễn tiến theo thời gian. Khách có thể thấy làn da tiếp tục cải thiện do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, những đường nét khuôn mặt, cơ thể… cũng có thể trông trẻ trung hơn, do da tiếp tục săn chắc theo thời gian.


Hiệu quả nhanh hơn tiếp tục tăng thêm : sau 2 tháng - sau 4 tháng - sau 6 tháng

Thermage hiệu quả nhanh hơn trong những lĩnh vực thẩm mỹ như:
- Làm săn da mặt , săn da mặt, cổ, tạo đường nét “V-Line” giúp cho cạnh hàm ( Face by Thermage ™): mà không có cần phẫu thuật, làm săn chắc da, làm nhỏ nọng cằm, tạo đường nét "V-Line", làm trẻ khuôn mặt chảy xệ.
- Trẻ hóa mí mắt Làm săn mí mắt không có phẫu thuật và nâng chân mày, trẻ hóa vùng quanh mắt, làm giảm nếp chân chim, giảm chùng da…
- Làm săn da bụng làm mượt, căng và thon gọn da vùng bụng để cho cho trông trẻ và tự nhiên hơn. Hiệu quả: làm giảm chùng da, làm sáng da, làm phẳng và mờ vết rạn da (đặc biệt là khi kết hợp cùng với Laser Affirm), giảm chảy xệ da bụng…

- Làm săn chắc những phần khác của cơ thể như săn da ở đùi, đầu gối, cánh tay, nâng mông…
Ngoài tác dụng riêng, trẻ hóa da bằng thermage còn tạo hiệu quả nhanh hơn phối hợp rất tốt cùng với những phương pháp thẩm mỹ khác như: Ultherapy, Laser Affirm, Exilis, Botox, Restylane, Điện di Palcenta, Điện chuyển Ion…

Comments

Popular Posts