Ebook Quốc Gia Khởi Nghiệp - StartUp Nation

Quốc Gia Khởi Nghiệp. Tải File: Prc tại đây (nếu có điều kiện, các bạn cố gắng tìm mua sách in bản quyền để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé).

Giới thiệu cuốn sách

quoc-gia-khoi-nghiep
Quốc Gia Khởi Nghiệp

"Quốc gia khởi nghiệp" là cuốn sách viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này là lời giải thích cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến bảo vệ chủ quyền mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.

Ngày nay, Israel là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới và có lĩnh vực công nghệ phát triển không hề thua kém Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ. "Quốc gia khởi nghiệp" được xuất bản với hy vọng sẽ đem đến cho độc giả những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia luôn có nền kinh tế phát triển sôi động, con người thì luôn hướng đến sự cách tân và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.


Nguồn: VinaBook

Comments