Đèn Sưởi Nhà Tắm - Ấm Áp Cả Mùa Đông

Mùa đông đang đến gần, thời tiết bắt đầu se lạnh, người già và trẻ em là hai đối tượng cần được quan tâm nhất bởi vì sức đề kháng kém, sức chịu lạnh kém, đặc biệt là trong vấn đề tắm giặt. Nhiều người tiêu dùng đã sử dụng đèn sưởi nhà tắm mùa đông Hans để giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

den-suoi-mua-dong
Đèn sưởi nhà tắm Hans


1. Bệnh người già và trẻ em hay gặp vào mùa đông

Người già và trẻ em là những đối tượng trong gia đình thường dễ mắc nhiều bệnh như viêm họng, viêm da, hay tai biến mạch máu não, xuất huyết não,… Đặc biệt là người già, sức đề kháng yếu thường không chịu được những thay đổi nhiệt độ đột ngột, không thích nghi kịp thời nên hay dẫn đến những bệnh khó chữa trị.

Trẻ em hay trẻ sơ sinh còn bé nên sức đề kháng và khả năng thích nghi khi thay đổi thời tiết đột ngột là rất kém. Khi nhiệt thay đổi đột ngột, cơ thể các bé chưa kịp thích ứng nên đã gây ra nhiều bệnh về viêm họng, cảm lạnh, cảm cúm, dị ứng nổi mề đay. Trẻ bị sốc nhiệt do nhiệt độ thay đổi bất ngờ ngoài dẫn đến những bệnh trên còn mang đến những mối nguy hiểm không thể xem nhẹ như lên cơn co giật, thậm chí trẻ có thể bị tử vong.

den-suoi-cho-be
Đèn sưởi nhà tắm cho bé
Biểu hiện ở trẻ khi bị sốc nhiệt là trẻ mệt mỏi, mắt lờ đờ, bắt đầu nói lắp. Sau đó dẫn đến những triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, trẻ bắt đầu thở dốc. Khi đó, bố mẹ cần đưa trẻ đến bệnh viện ngay lập tức, tránh để trẻ rơi vào tình trạng nguy hiểm như trẻ bắt đầu thở dốc, thay đổi nhịp tim, trẻ dần dần rơi vào trạng thái hôn mê sâu và dẫn đến tử vong. Do vậy, bố mẹ cần thường xuyên quan sát trẻ vào mùa đông, nhất là khi trẻ tiếp xúc với nước lạnh, khi tắm và sau khi tắm.

den-suoi-cho-nguoi-gia
Đèn sưởi cho người già
Đối với người già cũng vậy, tuy nhiên, khi người già bị sốc nhiệt do thay đổi thời tiết lạnh đột ngột sẽ dẫn đến những triệu chứng nguy hiểm hơn với trẻ em. Người già khi tiếp xúc với không khí lạnh, không kịp thích nghi có thể dẫn đến tai biến mạch máu não, xuất huyết não thậm chí là dẫn đến đột quỵ và tử vong cao. Những tác hại của việc thời tiết chuyển lạnh đột ngột tác động đến sức khỏe của trẻ em và người già rất nguy hiểm. Do vậy, cần phải có những biện pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe người già và trẻ em.

2. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho mùa đông

Một số biện pháp bảo vệ sức khỏe cho người già và trẻ em trong mùa đông là luôn giữ ấm cơ thể, mặc nhiều quần áo, giữ ấm cho đầu, chân và tay tốt nhất. Tuy nhiên vào mùa đông việc vệ sinh khi có không khí lạnh vẫn có thể khiến bé và người già bị sốc nhiệt khi môi trường nhiệt đó nước và không khí chênh lệch nhau rất lớn khiến trẻ và người già có thể bị sốc nhiệt.

den-suoi-nha-tam
Đèn sưởi nhà tắm

Do vậy, bạn nên sử dụng những thiết bị sưởi ấm mùa đông để giúp cho không khí trong phòng tắm trở nên ấm áp hơn, để việc tắm rửa của trẻ em và người già trở nên đơn giản hơn. Trong những sản phẩm sưởi ấm cho mùa đông hiện nay, đèn sưởi nhà tắm Hans là loại đèn sưởi được sử dụng phổ biến nhất do có nhiều công dụng để bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ và người già.

Nguyên tắc hoạt động của đèn sưởi nhà tắm Hans là sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng bức xạ tia hồng ngoại nên làm ấm không khí rất nhanh. Đèn sưởi nhà tắm Hans chất lượng cao không đốt cháy oxy nên không làm khô da bé, đèn cũng có khả năng chống lóa mắt nên bạn có thể yên tâm sử dụng để tắm cho bé.

Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm Hans cũng có những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của gia đình. Đèn có công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên có tác dụng điều trị một số bệnh như viêm da, đau đầu, căng thẳng, xương khớp, sưng tấy,… kích thích tế bào phát triển, kích thích tuần hoàn máu não, cải thiện sức khỏe. Mặt khác, giá thành của đèn sưởi nhà tắm Hans rẻ đẹp mà đảm bảo chất lượng nên được nhiều người tin dùng.

Hãy trang bị ngay cho phòng tắm gia đình mình thiết bị đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình nhé! 

Comments